Văn hóa công ty

Tại LPBS, tất cả mọi cán bộ công nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng, Người lãnh đạo và nhân viên được định hướng và chi phối bởi văn hóa ứng xử 9G dành cho Cán bộ lãnh đạo (Gia đình, Giữ tín, Gương mẫu, Gánh vác, Gần gũi, Gợi mở, Giáo dục, Giúp đỡ, Giám sát) và văn hóa 9T dành cho Cán bộ nhân viên (Tôn trọng, Trung thực, Thực hiện, Tuân thủ, Tâm huyết, Tự tin, Tập thể, Thạo việc, Trách nhiệm). Nhờ vậy mà mỗi CBCNV đều trở thành những con người làm việc hết lòng, không ngại gian khổ, đầy trách nhiệm, luôn vươn lên và sáng tạo không ngừng.​
 
​Văn hóa LPBS có nhiều điểm tương đồng với những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản, đó là: Văn hóa đúng giờ, Văn hóa chào hỏi, Văn hóa giữ chữ Tín, Văn hóa sáng tạo, Văn hóa vượt khó và Văn hóa Claim. Các văn hóa này cùng với văn hóa 9G, 9T được  mỗi nhân viên tại LPBS thấm nhuần và trở thành những nguyên tắc ứng xử trong quá trình làm việc cũng như rèn luyện nhân cách.
 
Mỗi nhân viên LPBS đều mang trong mình 6 phẩm chất cốt lõi: Thái độ tích cực – Nhân văn – Trách nhiệm – Chân thành  – Khiêm nhường – Ham học hỏi.
 
 
 

 

Hãy lan tỏa yêu thương để thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Văn hóa Tri ân tất cả mọi người cùng đồng hành cùng hợp tác luôn được phát huy tại LPBS.

 

Với cá nhân LPBS đều hạnh phúc biết bao khi được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên môi các em nhỏ với chương trình thiện nguyện "Hiểu và Thương"

Mỗi món quà trao tặng là một lời hứa về một tương lai tươi sáng hơn.